Hotline: 0969.623.286 - 0911.483.286

Giao hàng toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội và TPHCM

Máy Đầm Dùi chính hãng 100%, Các loại Máy Đầm Dùi giá rẻ

Danh mục

Tin tức nổi bật

Máy Đầm Dùi

Nhà phân phối máy đầm dùi số 1 Việt Nam các sản phẩm máy đầm dùi nhập khẩu hãng JinLong, Chiết Giang...Các phụ kiện máy đầm dùi chính hãng: Dây dùi, động cơ đầm dùi.

Máy đầm dùi là sản phẩm được sử dụng cực kỳ rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay. Máy đầm bê tông phục vụ các nhu cầu như: làm cầu đường bê tông, xây dựng các tòa nhà, thủy điện ....Máy đầm dùi giúp làm chặt hỗn hợp bê tông loại bỏ các khoảng trống giữa các thanh dầm, mố cầu và làm cho khối bê tông trở nên nhanh đông cứng cũng như tăng độ bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Và để chất lượng công trình đạt hiệu quả cao nhất.Thăng Long Group xin giới thiệu với quý khách hàng về một số dòng đầm dùi chạy xăng và điện đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Dòng máy đầm dùi chạy điện bao gồm các hãng: JinLong, Chiết Giang - được nhập khẩu từ hai thành phố sản xuất máy xây dựng hàng đầu của của Trung Quốc, Thượng Hải và Triết Giang.

Dòng máy đầm dùi chạy xăng: Các sản phẩm này có thể sử dụng động cơ xăng Honda của Thái Lan hoặc Honda của Trung Quốc. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chọn lựa dòng sản phẩm của Thái hay Trung Quốc.

Hiện nay Thăng Long Group hiện nay là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm máy xây dựng hàng đầu hiện nay, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi tự hào khi đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

nội dung yêu cầu

Điền thông tin và nội dung yêu cầu.
Chúng tôi sẽ gọi lại trong 5 phút

Click Refesh Image